Tháng 12 – Tháng Của Sự Yêu Thương

ưu đãi hải sản

Khuyến mãi hải sản cực lớn tháng 12

Chào tháng 12, chào những ngày nắng nhẹ, trời trong. Chào những khóm hoa cúc li ti đang dần hé nụ. Chào những buổi gặp gỡ thân tình, những bữa ăn đượm niềm vui, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc. Và chào những may mắn, những tài lộc sẽ đến cho những khách hàng thân thương của NHÀ HÀNG – SIÊU THỊ – VỰA HẢI SẢN với thật nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt mà Hải Sản Toàn Quốc mang lại.

Tháng 12 cũng là thời điểm để cho anh em bạn bè cũng như người thân có cơ hội được ngồi lại với nhau. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, cũng là thời điểm của những cuộc hẹn, hội họp. Biết đến điều đó, Nhà Hàng – Siêu Thị – Vựa Hải Sản đã dành cho quý khách rất nhiều chương trình ưu đãi để cuộc vui của quý khách thêm trọn vẹn hơn.

Nhà Hàng – Siêu Thị – Vựa Hải Sản gửi tới quý khách các chương trình khuyến mại trong tháng 12 này:

+ Lẩu Cua Biển : Ưu đãi giảm giá ngay từ 390k/nồi xuống chỉ còn 290k/nồi. Với 2 kg hải sản tươi sống với 1 kg Cua Cà Mau tươi, 1kg Ngao tươi cùng với rau mỳ nước lẩu tất cả làm nên một nồi lẩu Cua Biển hoàn hảo. Thật hấp Dẫn phải không nào.

lau-390k-logo

+ Lẩu Hải Sản : một nồi lẩu Hải Sản đầy ắp trên bàn dành cho 6 người ăn chỉ với 650k thì quả thật là quá rẻ phải không quý khách. Vâng ! Đúng là như vậy. Với 2,9 kg Hải Sản tươi tất cả làm lên một nồi lẩu hải sản thật đậm đà hương vị của Biển cả.

lau-650-logo

+ Cá Chình Biển : Một loại hải sản vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Nổi tiếng với món Cá Chình Nướng cuốn thật sự ăn một lần thì nhớ mãi không quên. Để thưởng thức món ăn này không cần đi đâu xa, Nhà Hàng – Siêu thị – Vựa Hải Sản đang giảm giá từ 490k/kg nay chỉ còn 390k/kg.

+ Ưu đãi lớn bất ngờ dành cho Tôm Hùm Xanh. Chưa bao giờ có nơi nào rẻ như vậy, ngay cả khi quý khách ăn tại nhà hàng hay sơ chế mang về cũng chỉ đồng giá là 1.350.000 vnđ/kg là quý khách đã có một món tôm hùm bỏ lò phomai hay tôm hùm hấp bia….thơm lừng rồi.

hải sản toàn quốc khuyến mãi

Đặc Biệt Ưu Đãi Cực Lớn dành cho quý khách đặt bàn trước tại Nhà Hàng. Giảm ngay 10% tổng Bill thanh toán cho quý khách néu đặt bàn trước qua 2 hình thức :

+ Qua hotline : 0129.361.6666 – 0914.362.006

+ Qua Fanpage: https://www.facebook.com/haisantoanquoc/?fref=ts

Còn chần chờ gì nữa hãy tới với Nhà Hàng – Siêu Thị – Vựa Hải Sản để thưởng thức và cảm nhận nào.

Địa Chỉ:

Cơ sở 1: 62 Dương Đình Nghệ , Yên Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội.
Cơ sở 2: A36-TT17 Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 0914362006 – 01293616666
“CÒN GÌ THÍCH BẰNG TỰ TAY “ĐÁNH BẮT” HẢI SẢN TƯƠI SỐNG NGAY GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ”…..

Share

Tin liên quan

Bình luận