Sản phẩm


ngao trắng

Ngao trắng

80,000

Ngao trắng nuôi theo quy trình sạch khép kín, không sử dụng cám công nghiệp tăng trọng. Đảm bảo tươi ngon 100% khi giao hàng. Giao hàng đều đặn 2 lần/ ngày tại Hà Nội

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Được nuôi theo quy trình sạch khép kín, không sử dụng cám công nghiệp tăng trọng
  • Đảm bảo tươi ngon 100% khi giao hàng
  • Con to, nhiều thịt, đều nhau, đã ngâm nước đủ thời gian, sạch, không cát.
  • Nguồn gốc:  vùng biển…………………….
  • Hàng đều hằng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị.

ĐẶT MUA HÀNG

  • Liên hệ hotline: 0129 361 6666 – 0914 362 006
  • Giao hàng liên tục trong ngày

THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI MUA HÀNG           

Ngao trắng là động vật thân mềm, có ở vùng triều nơi đáy cát hoặc cát bùn ven sông biển Giao Thuỷ ( Nam Đinh), Ninh Bình, Thanh Hoá hoặc các tỉnh trong nam như Bến Tre…; vỏ hai mảnh, dày, hình tam giác, mặt ngoài có lớp sừng mỏng trong suốt, mặt trong trắng phủ lớp xà cừ mỏng, được dùng làm thực phẩm; còn gọi là nghêu.

Đây là món ăn thích hợp cho người ho hen, tiểu đường, người bị trĩ, phù nước, trướng bụng, người sưng tuyến giáp trạng, bí đái, xơ vữa động mạch, phụ nữ ra nhiều khí hư.

Ngao sống ở vùng nước lợ, bãi biển cạn. Ngao có nhiều loại: ngao vằn, ngao hoa, ngao trắng. Thịt ngao thơm ngon giàu dinh dưỡng. Trong 100g thịt ngao chứa 10,8g đạm, 1,6g chất béo, 4,6g carbonhydrate và các khoáng chất như: 37mg canxi, 82mg photpho, 14,2mg sắt, các loại vitamin: A, B1, B2, C và vitamin PP…
Đông y cho rằng: Ngao tính hàn, vị ngọt, bổ âm, sáng mắt, hoá đờm, ích tinh, bổ thận. Ngao còn dùng để rã rượu. Sau khi ăn ngao ta có cảm giác sảng khoái, đẩy lùi phiền muộn, bức bối. Ngao tươi khi ngâm vào nước muối nhạt há miệng nhả bùn, nếu không mở miệng là đã chết, phải loại bỏ.

Nhiều món ăn được chế biến như: Ngao hấp thái, ngao hấp xả, ngao xào sa tế, canh ngao chua….

CÁC MÓN ĂN TỪ NGAO TRẮNG

1/ Ngao hấp xả

2/ Canh ngao chua:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Ngao trắng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận