Sản phẩm


mực nang

Mực nang

390,000

Mực nang là loại mực được ví như cơm dừa bởi vị ngọt và màu trắng, thớ dày. Người sành ăn còn ví von rằng, có thể nghe được vị nồng nàn của biển trong từng thớ thịt mực ngọt ngào, giòn sần sật. Đó cũng là lý do hiện nay, đây là mặt hàng thủy sản được tiêu thụ hàng ngày cực lớn.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

MỰC NANG.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Mực nang tình trạng nguyên con  đánh bắt trực tiếp từ biển
  • Mực tươi, cấp đông, không sử lý hóa chất,  sớ thịt dày, ăn đậm, ngọt, dai
  • Có …loại: loại 1: …..con/ 1 kg

ĐẶT MUA HÀNG

  • Liên hệ hotline: 0129 361 6666 – 0914 362 006
  • Giao hàng liên tục trong ngày

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Mực nang là loại mực được ví như cơm dừa bởi vị ngọt và màu trắng, thớ dày. Người sành ăn còn ví von rằng, có thể nghe được vị nồng nàn của biển trong từng thớ thịt mực ngọt ngào, giòn sần sật. Đó cũng là lý do hiện nay, đây là mặt hàng thủy sản được tiêu thụ hàng ngày cực lớn.

 

muc-nang

Mực nang

 

Khi chọn loại mực này cần chú ý những điểm sau: mực thân to, dẹp và gần giống hình bầu dục. Chọn con mình dày, to, màu trắng đục, thịt chắc, không bị nát và còn lớp màng nâu bao bề ngoài.

Không nên chọn con màu nhạt ( xanh ngà), thịt nhão, túi mực đã bị vỡ, đầu và thân rời nhau. Ngoài ra, phần súc tua còn cứng là mực tươi, không nên chọn loại đã bị mềm.

Tại khu vực phía Bắc, mực nang phân bố rải rác ở khu vực Tây Bắc, Đông Bắc và phía Tây Vịnh Bắc Bộ, thường tập trung ở các đảo như Cái Chiên, Cô Tô (Quảng Ninh), Bạch Long Vĩ, Cát Bà (Hải Phòng).

Có thể xem mực nang là nguồn thực phẩm quan trọng của người dân Việt Nam từ các tỉnh ven biển đển đô thị bởi đây là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ chế biến, làm được nhiều món ăn ngon và cũng là mặt hàng xuất khẩu lớn của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mực nang”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận