Sản phẩm


cua thịt tươi sống

Cua thịt

450,000

Cua thường có 3 loại: cua thịt, cua gạch và cua nước. Trong đó, cua gạch và cua thịt là 2 loại có giá trị dinh dưỡng nhất. Nhưng nếu để nói là ngon nhất và được nhiều người yêu thích nhất thì phải kể đến cua thịt.

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

CUA THỊT

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Cua được nuôi theo mô hình sạch khép kín, không dùng thức ăn tăng trọng
  • Tươi ngon 100% khi giao hàng
  • Con to, thịt chắc, ngọt, thơm
  • Hàng đều hằng ngày, đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, siêu thị lớn với số lượng tối đa 100kg./ ngày.

ĐẶT MUA HÀNG

  • Liên hệ hotline: 0129 361 6666 – 0914 362 006
  • Giao hàng liên tục trong ngày

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Cua thường có 3 loại: cua thịt, cua gạch và cua nước. Trong đó, cua gạch và cua thịt là 2 loại có giá trị dinh dưỡng nhất. Nhưng nếu để nói là ngon nhất và được nhiều người yêu thích nhất thì phải kể đến cua thịt.

cua thịt tươi sống

Cua thịt

Cua thịt thường là những con cua đực, càng to, chắc khỏe. Nếu như khi thưởng thức cua gạch, ta thấy có cảm giác béo ngậy, thì cua thịt dễ ăn hơn, thịt thơm, ngọt, đậm đà, không bị ngấy. Tại hải sản Yến Thảo, những con cua thịt luôn được giữ ở tình trạng tươi xanh, bơi khỏe. Một con cua nhiều thịt được đánh giá theo tiêu chí: lớp da kẹp giữa phần khuỷu trên càng có màu hồng đỏ hoặc hồng sậm, thẳng bóng, không bị nhăn nheo. Ngoài ra, khi bóp tay vào phần yếm có cảm giác cứng tay, không bị óp.

Khi chọn cua, bạn không nên chọn cua có càng và mai trông hơi xanh, ấn tay và yếm thấy mềm là loại cua mọng nước, ít thịt, không ngon. Nếu mua cua xong phải mang đi đường xa hoặc bảo quản lâu ngày khi thời tiết nắng nóng thì bạn phải chọn con thật tươi, nhìn yếm cua vẫn còn bám chắc vào thân, chân và càng chuyển động nhịp nhàng linh hoạt, gai trên càng và mai cua còn sắc nguyên – loại cua này còn khỏe, dễ bảo quản hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cua thịt”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận