Nhà hàng hải sản tươi sống tại hà nội

Nhà hàng hải sản tươi ngon Hà Nội

Ngay tại thành phố Hà Nội, Hải sản toàn quốc – Nhà hàng hải sản phục vụ quý khách nhiều món ăn hải sản ngon chất lượng và giá cả phải chăng.

Thông tin tham khảo:

+ Cá mặt quỷ hấp

+ Cách chọn mua hải sản tươi sống

Nếu bạn đang muốn thưởng thức hải sản tại Hà Nội cùng với gia đình, hãy đến với chúng tôi Hải sản toàn quốc với không gian sang trọng, thức ăn tươi ngon và nhà hàng hải sản chúng tôi là một sự lựa chọn cho quý khách.

Với 2 cơ sở tại Hà Nội: cơ sở I: 62 – Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội ; cơ sở II: A36 – TT17, Khu đô thị văn quán, Nguyễn khuyến, Hà Đông, Hà Nội, bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn hải sản tươi sống, chất lượng và ngắm không gian như bạn đang ngồi ngoài biển vậy. Nhà hàng hải sản có thiết kế tinh tế, mọi thứ đều được chăm chút từ những cái nhỏ nhất tạo nên nét độc đáo và ấn tượng riêng cho du khách đối với nhà hàng. Cả gia đình bạn sẽ được thưởng thức bữa ăn tối trong một không gian sang trọng tiếng nhạc du dương và cảm nhận sự tươi mát từ biển cả.

nhà hàng hải sản

Nhà hàng hải sản tươi sống

Bạn cũng có thể chọn phòng VIP với các thiết kế hiện đại để có những giây phút vui vẻ, riêng tư bên bữa tiệc sinh nhật, hội họp hay chỉ đơn thuần muốn những phút giây bên gia đình mình. Ngoài không gian thiết kế thì hải sản tươi ngon và rẻ là yếu tố tạo nên nét riêng độc đáo nơi đây. Với thực đơn nhà hàng phong phú với hàng trăm món hải sản để quý khách lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Khi đến đây quý khách có thể tự tay mình chọn những con hải sản đang bơi trong bể rồi các đầu bếp của nhà hàng chúng tôi chế biến cho quý khách, nếu các bạn không biết chọn hải sản ra sao thì chúng tôi có cách lựa chọn hải sản tươi sống chất lượng và sẽ chỉ cho quý khách cách chọn. Hải sản ở đây đều tươi sống được thả trong các bể chứa khi mua về, trong đó có nhiều các loại hải sản quý hiển như: cá mặt quỷ, ốc hoàng hậu, tu hài, mực, hàu, cá song các loại, tôm hùm hay cá mập…

 

 

nhà hàng hải sản và các món ăn hải sản

Các món ăn hải sản

Hải sản toàn quốc không chỉ chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống mà còn có những đầu bếp với nhiều kinh nghiệm trong ẩm thực chế biến những món ăn độc đáo để thực khách thưởng thức ngay tại nhà hàng. Nhà hàng hải sản có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý khách.

Với một đội ngũ nhân viên nhà hàng nhiệt tình, thân thiện cùng đội ngũ đầu bếp giỏi, tâm huyết sẽ làm cho các quý khách khi đến đây những món ăn nóng hổi thơm ngon.

HẢI SẢN TOÀN QUỐC

Nhà hàng – Siêu thị – Vựa hải sản

Cơ sở I: 62 – Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở II: A36 – TT17, Khu đô thị văn quán, Nguyễn khuyến, Hà Đông, Hà Nội.

Tel: 0433 54 26 26
Hotline: 0129 361 6666

Website: http://haisantoanquoc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haisantoanquoc/

Share

Bình luận