Hải Sản Toàn Quốc. Dần Khẳng Định Vị Thế

Hải Sản Toàn Quốc đã và đang dần khẳng định được vị trí của mình trong thị trường cung cấp nguồn hải sản tươi sống, hải sản bơi với một tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo tới tay người tiêu dùng. Khách hàng đến với Hải Sản Toàn Quốc sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phầm, từ những con cua, con ghẹ, con ốc cho tới những con tôm hùm, cá song, cá tầm…tất cả đều được nhà hàng đầu tư hồ bể nuôi trồng một cách chu đáo, đảm bảo các con hàng vẫn sống và bơi tung tăng trong bể mỗi khi quý khách tới tham quan và mua sắm tại nhà hàng.
Cả hai hệ thống của Hải Sản Toàn Quốc đều nằm tại những vị trí đắc địa của thủ đô.Cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu : Từ bán lẻ mang về, chế biến sử dụng trực tiếp tại nhà hàng và ngay cả khi quý khách có nhu cầu lấy buôn số lượng lớn. Nhà hàng vẫn cam kết mang tới những dòng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất tới tận tay quý khách.
Vậy còn trần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để đặt bàn ngay nào.
Với tiêu chí ” Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi , Cảm ơn khi khách quay lại ” Chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng cả về chất lượng và dịch vụ.
>>> Một không gian hoàn toàn mới lạ – độc đáo, trang nhã nhưng cũng không kém phần ấm cúng đang chờ đón bạn tại
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 62 Dương Đình Nghệ , Yên Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội.
Cơ sở 2: A36-TT17 Khu Đô Thị Văn Quán, Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội
? ĐT: 0129.361.6666 – 0914.362.006
CÒN GÌ THÍCH BẰNG TỰ TAY “ĐÁNH BẮT” HẢI SẢN TƯƠI SỐNG NGAY GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Share

Bình luận