Giới thiệu | Hải sản toàn quốc

Hải Sản Toàn Quốc | Nhà hàng – Siêu thị – Vựa hải sản

Là một trong những người đi đầu xây dựng mô hình kinh doanh Nhà hàng – Siêu thị – Vựa hải sản đó là bán lẻ các loại hải sản tươi sống với dịch vụ chế biến ăn ngay tại nhà hàng hải sản. Với cả tình yêu và tâm huyết với hải sản toàn bộ hệ thống Nhà hàng – Siêu thị – Vựa hải sản được thiết kế tông màu chủ đạo màu xanh biển nên mang nó mang đậm hương vị và hơi thở của biển cả. Chính điều đó tạo nên sự độc đáo và sự xanh mát cho quý khách khi đến đây có cảm giác như đi du ngoạn dưới lòng đại dương bao bí ẩn.

Tại hệ thống Siêu thị – Vựa hải sản, chúng tôi có đa dạng các loại hải sản tươi sống với đầy đủ các loại size giúp cho quý khác có thể lựa chọn phù hợp túi tiền. Tất cả các loại hải sản được đánh bắt trực tiếp và đưa về từ các vùng biển trên toàn quốc, và được thả sống trong các bể kính dưới sự giám sát cẩn thận của chúng tôi. Còn tại hệ thống nhà hàng hải sản, chúng tôi luôn luôn phục vụ quý khách với những món ăn ngon, được chế biến độc đáo tinh tế, thực đơn đa dạng, phong phú để chắc chắn rằng quý khách đến đây sẽ hài lòng.

 

Đầu bếp của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực vì vậy đầu bếp tại Hải sản toàn quốc luôn xem những món ăn mình làm ra là những tác phẩm nghệ thuật. Bởi vậy, với lòng yêu nghề họ tâm huyết với từng món ăn luôn không ngừng sáng tạo ra những món ăn mới với hương vị mới mang lại những món ăn ngon chất lượng và cao cấp.

Với mục tiêu trở của chúng tôi là trở thành một chuỗi hệ thống bán lẻ, nhà hàng hải sản tại Hà Nội nói chung và trên toàn quốc nói riêng, vì vậy chúng tôi rất mong được sự ủng hộ của quý khách để Hải sản toàn quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Nhà hàng – Siêu thị – Vựa hải sản

Cơ sở I: 62 – Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà nội.

Cơ sở II: A36 – TT17, Khu Đô Thị Văn Quán, Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 0433 54 26 26

Hotline: 0129 361 6666 – 0914.362.006

Website: http://haisantoanquoc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/haisantoanquoc/