Cá Mú Nghệ| Món Quà Độc Đáo Ngày Tết.

Đầu năm là dịp chúng ta ôn lại những chuyện năm cũ và tìm kiếm động lực cho một năm mới đang đến. Bởi vậy những món quà đầu năm mới sẽ là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bạn hay bất cứ ai. Một món quà ý nghĩa sẽ là nguồn năng lượng dồi dào để bạn khởi động năm mới hiệu quả hơn.

Tặng quà là cả một nghệ thuật để có thể dung hòa được tấm lòng của người tặng và đem đến niềm vui cho người nhận. Nếu bạn đang suy nghĩ phải tặng quà Tết nào độc đáo, phù hợp cho sếp, đối tác, người thân hay đồng nghiệp, hôm nay Hải Sản Toàn Quốc sẽ mang tới cho các bạn những gợi ý để các bạn có những lựa chọn thật phù hợp và có những món quà thật độc đáo cho dịp cuối năm nhé. Trong một hai năm trở lại đây, xu hướng tặng quà của người dân có chút thay đổi cùng với sự lựa chọn đa dạng hơn, muốn tìm cái mới hơn, độc đáo và hấp dẫn hơn. Mới đây, Hải Sản là một trong những sản phẩm đang là xu hướng được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

140720145004973933975img_8939_1

Không phải là con tôm, con cá bình thường mà thay vào đó, người dân lại ráo rác đi tìm những mặt hàng lạ, mặt hàng độc và càng hiếm càng thể hiện được những tình cảm gửi gắm trong món quà.

Cá Mú Nghệ là một trong những sản phẩm mà sự độc đáo đã là thương hiệu. Những con cá mú 2 – 3 kg đã trở lên bình thường với chúng ta, nhưng những chú Cá Mú Nghệ có trọng lượng lên tới 25kg đến 30kg thì thật sự không phải là ở đâu cũng có. Chính vì sự hiếm của chúng mà tầm này chúng được săn đón rất nhiều. Hiểu được tình hình đó, hải Sản Toàn Quốc đã chủ động nhập về một số lượng có hạn những chú cá chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu của người dân.

_mg_0225-1858

Những chú Cá Mú Nghệ to như vậy rất thích hợp cho làm quà biếu, quà tặng hay ngay cả khi phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hải Sản Toàn Quốc luôn mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 62 Dương Đình Nghệ , Yên Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội.
Cơ sở 2: A36-TT17 Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 0914362006 – 01293616666
CÒN GÌ THÍCH BẰNG TỰ TAY “ĐÁNH BẮT” HẢI SẢN TƯƠI SỐNG NGAY GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ…..

 

Share

Bình luận